Số 8, Đường Bình Chiểu, tổ 1, Khu phố 3, Phường Bình chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Các loại phế liệu Inox

Cơ sở Bảo Minh là đơn vị đứng ra thu mua phế liệu INOX với giá cao nhất tại nhiều địa bàn lớn trong cả nước. Phế liệu INOX được đơn vị chúng tôi thu mua được chia làm nhiều loại phế liệu. Mỗi loại Inox phế liệu lại có giá thành khác nhau nhưng giá các loại cũng không chênh nhau nhiều.

Phế liệu inox bao gồm các loại: inox 201, inox 304, inox 430… là các loại Inox được chúng tôi thu mua, trong đó:

  1. Phế liệu Inox 304 là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong các loại inox khác. Bởi Inox 304 khá mềm nên dễ gia công thành các chi tiết nhỏ có độ khó cao và việc luyện Inox 304 cũng không khá khó khăn.
  2. Các loại phế liệu Inox khác tuy không được giá thu mua cao như 304 nhưng quý khách bán phế liệu với số lượng lớn thì số tiền nhận được rất đáng kể.

Các loại phế liệu Inox

Inox 201

Các loại phế liệu Inox

Inox 304

Các loại phế liệu Inox

Inox 430

Hiện nay giá thu mua Inox phế liệu trên thị trường thay đổi từng ngày. Để biết chính xác giá phế liệu Inox được thu mua quý khác hãy gọi cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá chính xác từng ngày.

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

Công ty Bảo Minh là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu tại HCM trong nhiều năm với mạng lưới thu gom vật liệu cả nước. Ngoài phế liệu inox ra, Bảo Minh chúng tôi còn tiếp nhận thu mua đồng phế liệu , phế liệu chì có giá trị về kinh tế và nhiều loại phế liệu khác. Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH
 Địa chỉ: Số 8- Đường Bình Chiểu- tổ 1- Khu phố 3- Phường Bình chiểu- Quận Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0968 939 888
 Email: moitruongbaominh@gmail.com

Tư vấn & báo giá

0968 939 888

0968 939 888

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Cùng danh mục