Số 8, Đường Bình Chiểu, tổ 1, Khu phố 3, Phường Bình chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phân loại đồng phế liệu

Hiện nay trên thị trường giá thu mua ĐỒNG phế liệu được xem là cao nhất thị trường so với nhiều loại phế liệu thu mua khác. Cũng bởi đặc tính và công dụng của đồng mà khi thu mua phế liệu ĐỒNG được đơn vị Bảo Minh chúng tôi phân ra làm nhiều loại khác nhau.

Phân loại phế liệu đồng:

  1. Đồng phế liệu loại 1: Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
  2. Đồng phế liệu loại 2: Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
  3. Đồng phế liệu loại 3: Là đồng đỏ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán Đồng loại 3 với số lượng lớn là khá đáng kể.

thu mua đồng phế liệu ở công ty chiến thắng

Giá Đồng phế liệu hiện đang biến động từng ngày. Để biết chính xác giá phế liệu Đồng được thu mua. Quý khách hãy gọi cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

công ty chiến thắng thu mua đồng phế liệu

 
GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

Ngoài thu gom phế liệu đồng, đơn vị Bảo Minh chúng tôi còn có nhiều loại thu mua khác như: thu mua sắt phế liệu từ các công trình, dân sinh; thu mua phế liệu inox từ các vật dụng nhà xưởng, kho bãi. Quý khách có nhu cầu muốn bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH
 Địa chỉ: Số 8- Đường Bình Chiểu- tổ 1- Khu phố 3- Phường Bình chiểu- Quận Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0968 939 888
 Email: moitruongbaominh@gmail.com

FacebookTwitterGoogle+Pin It

Tư vấn & báo giá

0968 939 888

0968 939 888

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Cùng danh mục