Số 8, Đường Bình Chiểu, tổ 1, Khu phố 3, Phường Bình chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

THU MUA MÁY MÓC CŨ GIÁ CAO

Thu mua máy móc cũ GIÁ CAO là dịch vụ được Bảo Minh triển khai trong nhiều năm qua. Những đơn vị chúng tôi đến thu mua đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 Năm 2019 và những năm tới, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý máy móc cũ hư hỏng của nhiều doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt hơn và giá thu mua máy móc cũ luôn được Bảo Minh áp dụng cao nhất thị trường hiện nay.

Nếu đơn vị cá nhận, doanh nghiệp quý khách có nhu cầu thanh lý máy móc cũ hỗi thời để nhập lô máy móc mới về thì hãy nhấc máy gọi số hotline 0968 939 888 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông tin thanh lý máy móc  của quý khách. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm định, đánh giá chất lượng nguồn máy móc cần thanh lý. Từ đó lên giá thu mua phế liệu cho từng loại máy móc. Đảm bảo quý khách được thu mua máy móc với giá tốt nhất.

THU MUA MÁY MÓC CŨ GIÁ CAO

Quy trình thu mua máy móc của đơn vị phế liệu chúng tôi nhanh gọn, thuận tiện. Sau khi hợp đồng đã được lên chúng tôi sẽ đến bao tiêu toàn bộ số máy móc cũ mà đơn vị quý khách muốn thanh lý cho chúng tôi. Và tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sãn sàng thanh toán thẳng tiền mặt cho khách hàng đang có nhu cầu!

THU MUA MÁY MÓC CŨ GIÁ CAO

 

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

Công ty Bảo Minh tự hào là cơ sở phế liệu với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua đồng phế liệu trong các máy móc, mô tơ cũ; phế liệu thiếc được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH
Địa chỉ: Số 8- Đường Bình Chiểu- tổ 1- Khu phố 3- Phường Bình chiểu- Quận Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0968 939 888
Email: moitruongbaominh@gmail.com

Tư vấn & báo giá

0968 939 888

0968 939 888

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Cùng danh mục